• Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ

camera giám sát | camera quan sat | bo dam | may photocopy toshiba 720 | thue may photocopy ha noi | tư vấn tâm lý tình yêu
thong cong
Home Tin tức Hút bể phốt mà cũng đánh nhau giành giật địa bàn.

Hút bể phốt mà cũng đánh nhau giành giật địa bàn.

Thông hút bể phốt là một trong những nghề dịch vụ có tính cạnh tranh cao không kém các ngành nghề hot khác. Các đơn vị thi nhau giành giật địa bàn thậm chí là đánh nhau.

Nếu bạn để í các cột điện, các bờ tường tại các thành phố đặc biệt là Hà nội sẽ thấy chi chít các tờ quảng cáo thông tắc vệ sinh, thông tắc cống.... dán đè lên nhau. Hôm nay ông này dán hôm sau ông khác dán .

Khoảng 16h20 hôm qua (5-12), một vụ đánh nhau giữa 2 nhóm thanh niên đã xảy ra tại đường 36m, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Khi CAP Mộ Lao đến hiện trường, nhóm đối tượng chiếm số lượng áp đảo đã bỏ chạy. Nam thanh niên thuộc nhóm còn lại là Nghiêm Văn Sức (SN 1983, ở Châu Giang Duy Tiên, Hà Nam) bị thương nặng vùng đầu, nằm bất tỉnh.


Ngay sau đó, CAP Mộ Lao đã đưa người bị thương đi bệnh viện cấp cứu và phối hợp với lực lượng cảnh sát hình sự - CAQ Hà Đông tổ chức điều tra. Cơ quan công an nhanh chóng xác định nguyên nhân cũng như danh tính các đối tượng liên quan đến sự việc.

Theo đó, Sức và Nguyễn Công Minh (SN 1993, ở Đại Mỗ, Từ Liêm) cùng là công nhân thông cống, sửa chữa nhà vệ sinh. Tối 4-12, Minh đi dán tờ rơi quảng cáo thông cống và đã đè lên quảng cáo mà nhóm Nguyễn Văn Côn (SN 1986, ở Điệp Nông, Hưng Hà, Thái Bình) đã dán trước đó ở khu vực phường Mộ Lao. Phát hiện sự việc, chiều 5-12, nhóm của Côn đã gọi điện cho nhau, bàn bạc lên kế hoạch dạy cho các đồng nghiệp hút bể phốt mới đến một bài học.

Phát hiện Sức và Minh đi đến khu vực ngã ba đường 36m, Côn và đồng bọn là Nguyễn Hữu Đạt (SN 1992, ở Minh Tiến, Phù Cừ, Hưng Yên); Ngô Duy Nhất (SN 1988, ở thị trấn Hưng Hà, Thái Bình); Hoàng Quốc Việt (SN 1990) và Hoàng Mạnh Hưng (SN 1983, cùng ở Yên Xá, Thanh Trì, Hà Nội) đã lao vào đánh nhóm thanh niên tranh địa bàn.

Lúc này, Minh may mắn đã chạy thoát còn Nghiêm Văn Sức bị trận đòn hội đồng dẫn đến chấn thương nghiêm trọng vùng đầu, đang phải cấp cứu tại bệnh viện Quân y 103.

Ngay trong đêm 5, rạng sáng 6-12, lực lượng công an đã tổ chức truy xét, triệu tập 4 đối tượng liên quan về trụ sở để điều tra làm rõ (riêng Nguyễn Văn Côn đang bỏ trốn). Bước đầu, nhóm này đã khai nhận toàn bộ nội dung vụ án.

Hiện CAQ Hà Đông và CAP Mộ Lao đang tiếp tục điều tra, truy xét đối tượng liên quan.

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc toilet, hút bể phốt giá rẻ nhất Hà nội. Hãy gọi cho chúng tôi theo Điện thoại: 0912 645 338 hoặc 04.62933664 để được cung cấp dịch vụ thông tắc cống uy tín chất lượng nhất Việt nam

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THĂNG LONG