• Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ

camera giám sát | camera quan sat | bo dam | may photocopy toshiba 720 | thue may photocopy ha noi | tư vấn tâm lý tình yêu
thong cong
Home Thông tắc cống tại Đông Anh

Hút bể phốt tại Đông Anh

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THĂNG LONG

Cán bộ điều hành: 0912 645 338 – 04.62933664

Dịch vụthông tắc bồn cầu - HÚT BỂ PHỐT

- Thông tắc cống, thông tắc ống nước, thông tắc bồn cầu, chậu rửa, cống ngầm, đường thoát nước

- Xử lý vệ sinh triệt để đối với tất cả những mùi hôi, khó chịu

- Hút bể phốt, hút hố ga, hút cống rãnh, làm sạch mọi chất bẩn

- Sửa chữa và lắp đặt ống cống, đường ống nước, hệ thống cấp thoát nước

Cam kết thông tắc vệ sinh hà nội:

- Từ khi tiếp nhận yêu cầu trong vòng 1 tiếng sẽ có mặt tại khách hàng

- Phục vụ 24/7 cả ngày nghỉ, ngày lễ và ngày tết.

-  Bảo hành đúng thời thời hạn ghi trong phiếu bảo hành.

QUY TRÌNH XỬ LÝ thông tắc bể phốt:

Ø Bước 1- Khách hàng gọi điện vào số Cán bộ điều hành- 0912.645.338 – 04 62933664 để yêu cầu hoặc tư vấn dịch vụ.

Ø Bước 2- Tiếp nhận và điều kỹ thuật viên tới công trình tư vấn cách giải quyết

Ø Bước 3- Báo giá cho Khách Hàng

Ø Bước 4- Thực hiện công việc theo như cam kết, thỏa thuận giữa 2 bên

Ø Bước 5- Bảo hành theo thời gian ghi trong phiếu bảo hành.

ĐTĐA - Đông Anh là một huyện ngoại thành, ở vị trí cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội, là một vùng trọng điểm nằm trong vùng đô thị lõi mở rộng trong quy hoạch tổng thể thủ đô Hà Nội đến năm 2050 đã được Chính phủ phê duyệt, nằm trong vùng quy hoạch phát triển công nghiệp, đô thị, dịch vụ và du lịch và là đầu mối giao thông quan trọng nối Thủ đô Hà Nội với các tỉnh phía Bắc.

1.Vị trí địa lý

Đông Anh là huyện nằm phía Đông - Bắc thủ đô Hà Nội. Hệ thống sông Hồng và sông Đuống là ranh giới hành chính của huyện với nội thành, diện tích tự nhiên là 18.230 ha. Đông Anh là huyện lớn thứ hai của Hà Nội sau Sóc Sơn. Về địa giới hành chính của huyện Đông Anh như sau: 
Phía Bắc giáp huyện Sóc Sơn, Hà Nội 
Phía Đông, Đông Bắc  giáp tỉnh Bắc Ninh 
Phía Đông Nam giáp huyện Gia Lâm 
Phía Nam giáp sông Hồng 
Phía Tây giáp tỉnh Vĩnh Phúc

Ngoài sông Hồng và sông Đuống ở phía Nam của huyện, phía Bắc còn có sông Cà Lồ. Trên địa bàn huyện có hai tuyến đường sắt chạy qua: tuyến Hà Nội - Thái Nguyên và tuyến Hà Nội - Yên Bái. Cảng hàng không quốc tế Nội Bài được nối với nội thành Hà Nội bằng đường quốc lộ 3 và đường cao tốc Thăng Long - Nội Bài, đoạn chạy qua huyện Đông Anh dài 7,5 km. Có thể thấy, Đông Anh là huyện có lợi thế lớn về giao thông. Đây là điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu giữa Hà Nội với các tỉnh Đông Bắc và là cửa ngõ giao lưu quốc tế của đất nước. Đây cũng là tiền đề thúc đẩy sự phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của huyện. 

Với vị trí địa lý thuận lợi và quỹ đất cho phép, Đông Anh đã và đang thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trên địa bàn huyện hiện đã có trên 100 doanh nghiệp trung ương, thành phố và huyện, trong đó có 4 liên doanh với nước ngoài đã đi vào hoạt động. Trong thời gian tới, các dự án đầu tư còn tiếp tục gia tăng. Đây là một thế mạnh của Đông Anh để thúc đẩy phát triển kinh tế, chuyển dịch cơ cấu kinh tế và cơ cấu lao động của huyện. 

Trong quy hoạch tổng thể của thủ đô Hà Nội đến 2020 đã ưu tiên đầu tư cho khu vực Bắc Sông Hồng. Tại đây, sẽ hình thành một Hà Nội mới với các khu vực: Bắc Thăng Long - Vân Trì, Đông Anh - Cổ Loa, Gia Lâm - Sài Đồng - Yên Viên. Hướng ưu tiên này đã tạo điều kiện đẩy nhanh tốc độ đô thị hoá và phát triển kinh tế - xã hội cho huyện.

2. Lịch sử

Huyện Đông Anh vốn là huyện Đông Khê thuộc phủ Từ Sơn của tỉnh Bắc Ninh, được nhập phần lớn vào tỉnh Phù Lỗ (được thành lập ngày 6/10/1901).

Ngày 10/4/1903, huyện Đông Khê đổi tên thành huyện Đông Anh.

Đến năm 1904, tỉnh Phù Lỗ đổi tên thành tỉnh Phúc Yên thì huyện Đông Anh thuộc tỉnh Phúc Yên. Thời kỳ 1913-1923 thuộc tỉnh Vĩnh Yên. Thời kỳ 1923-1950 thuộc tỉnh Phúc Yên. Thời kỳ 1950-1961 thuộc tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngày 20/4/1961: huyện Đông Anh (gồm 16 xã) sáp nhập vào Hà Nội. Ngày 31/5/1961 thành lập huyện Đông Anh mới gồm 23 xã.

Ngày 13/10/1982 thành lập thị trấn Đông Anh. Thị trấn có diện tích 797,2 ha, gồm đất của 4 xã Tiên Dương, Uy Nỗ, Nguyên Khê, Xuân Nộn.

3. Đơn vị hành chính
Huyện có 23 xã, 1 thị trấn; 156 thôn, làng và 62 tổ dân phố; Đến nay Huyện có 85 làng văn hoá, trong đó có 35 làng văn hoá cấp Thành phố; Dân số trên 331.000 người, trong đó: dân cư đô thị chiếm 11%.

4. Thời tiết, khí hậu

Đông Anh có cùng chung chế độ khí hậu của thành phố Hà Nội, đó là khí hậu nhiệt đới, ẩm, gió mùa. Từ tháng 5 đến tháng 10 là mùa hạ, khí hậu ẩm ướt, mưa nhiều. Từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau là két sắt và camera giám sát mùa đông, thời kỳ đầu khô - lạnh, nhưng cuối mùa lại mưa phùn, ẩm ướt. Giữa hai mùa là thời kỳ chuyển tiếp tạo cho Đông Anh cũng như Hà Nội có bốn mùa phong phú: xuân, hạ, thu, đông. 

Nhiệt độ trung bình hàng năm của Đông Anh là 250C, hai tháng nóng nhất là tháng 6 và tháng 7, nhiệt độ trung bình tháng cao nhất thường xảy ra vào tháng 7 là 37,50C. Hai tháng lạnh nhất là tháng 1 và 2, nhiệt độ trung bình của tháng 1 là 130C. 

Độ ẩm trung bình của Đông Anh là 84%, độ ẩm này cũng rất ít thay đổi theo các tháng trong năm, thường dao động trong khoảng 80 - 87%. 

Số ngày mưa trong năm khoảng 144 ngày với lượng mưa trung bình hàng năm 1600 - 1800 mm. Trong mùa mưa (tháng 5 đến tháng 10) tập trung tới 85% lượng mưa toàn năm. Mưa lớn nhất vào tháng 8, với lượng mưa trung bình 300 - 350 mm. Những tháng đầu đông ít mưa, nhưng nửa cuối mùa đông lại có mưa phùn, ẩm ướt. Vào mùa đông, huyện còn phải chịu các đợt gió mùa đông bắc. 

Nhìn chung, thời tiết Đông Anh thuận lợi cho hoạt động sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là các loại cây trồng: lương thực, hoa, rau màu, cây ăn quả. Nhưng các đợt dông, bão của mùa hè và gió mùa đông bắc của mùa đông cũng gây những trở ngại nhất định cho hoạt động sản xuất và đời sống nhân dân.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Đông Anh!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tại các quận: hut be phot ha dong, hút bể phốt cầu giấy...

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THĂNG LONG